ทำเว็บขายของออนไลน์ใช้ Omise เชื่อมต่อ Shopify เพื่อรับบัตรเครดิต เดบิต ในเว็บ Ecommerce ได้

สามารถใช้ Omise เป็นระบบรับชำระเงิน Payment gateway เชื่อมต่อกับ Shopify เพื่อรับบัตรเครดิต เดบิต ในการทำเว็บขายของออนไลน์ด้วยระบบ Ecommerce ได้ มีความปลอดภัยและเสถียรสูง 

Shopify คือระบบร้านค้าออนไลน์ที่นิยมนำมาสร้างเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ชั้นนำระดับโลก ที่รองรับการทำการตลาดออนไลน์ทั้งในประเทศไทย และสามารถใช้ขายสินค้าออนไลน์ไปต่างประเทศได้ทั่วโลก ระบบดูแลง่ายพนักงานของท่านสามารถอับเดทข้อมูลและรูปภาพต่างๆในหน้าเว็บได้เอง รวมทั้งจัดการงานต่างๆที่ระบบหลังบ้านได้เอง ระบบอับเดท อับเกรดอยู่เสมอโดยที่ท่านไม่ต้องอับเดทเอง

มี Shopify Apps ต่างๆให้เลือกใช้มากมาย และสามารถเขียน Private apps ของท่านเองขึ้นมาใช้งานได้ มีระบบ Shopify POS ที่สามารถใช้งานได้หรือจะเชื่อมต่อกับระบบ POS ชั้นนำอื่นๆ แม้กระทั่งเขียนระบบ POS ของตนเองมาเชื่อมต่อก็สามารถทำได้ มีแม่แบบ Shopify Themes ทั้งฟรีและให้เลือกซื้อมากมายทั้งภายในและภายนอกระบบที่ Themeforest หรือที่อื่นๆ ขอชมแม่แบบที่เข้ากับธุรกิจของท่านกับทางเราได้ ราคาค่าแม่แบบไม่แพงเมื่อเทียบกับความสวยงามและดีไซน์ที่ท่านได้รับ อีกทั้งยังเขียนโค็ดปรับแต่งแม่แบบนั้นๆได้

ท่านสามารถสร้างเว็บแบบทำเองหรือจ้างดีไซน์ใหม่เขียนโค็ดปรับแต่งหน้าเว็บใหม่ได้ หรือจ้างแก้ไขหน้าเว็บเล็กๆน้อยๆก็ทำได้ โดยทางเราเป็น official partner ของ Shopify ที่ให้บริการงานด้านการทำเว็บด้วย Shopify โดยเฉพาะ รวมถึงการตั้งค่าภายในต่างๆ รวมทั้งการตั้งค่าระบบรับชำระเงิน เขียนระบบ POS เชื่อมต่อ

Omise คือระบบรับชำระเงินออนไลน์ที่สามารถตัดบัตรเครดิต (Credit) และบัตรเดบิต(Debit) ของลูกค้าที่มาจับจ่ายซื้อสินค้าในเว็บไซต์ของท่าน ที่มีความปลอดภัยสูง เป็นที่ยอมรับของพ่อค้า แม่ค้าออนไลน์ โดยมีเจ้าของกิจการจำนวนมากในเมืองไทยและต่างประเทศให้การยอมรับและใช้งานอย่างกว้างขวาง เนื่องจากมีค่าธรรมเนียมที่ต่ำสมเหตุสมผลไม่สูงเหมือนระบบอื่นๆเมื่อเทียบกัน ทำให้ท่านมีกำไรในกิจการค้าออนไลน์เพิ่มสูงขึ้น

เมื่อใช้ Shopify+Omise Payment gateway ท่านจะหมดความกังวลเรื่องความปลอดภัยของระบบการชำระเงินภายในร้านค้าออนไลน์ของท่าน เนื่องด้วยตัวระบบ Shopify เองมีความแข็งแกร่งด้านความปลอดภัยสูงอยู่แล้ว มาใช้ร่วมกับระบบรับชำระเงินชั้นนำอย่าง Omise ยิ่งเสริมให้เว็บท่านมีความปลอดภัยสูงยิ่งขึ้นไปอีก

กรุณาเปิดใช้ระบบ Shopify กับเราเพื่อประโยชน์สูงสุดของท่าน ท่านสามารถทำเว็บได้ไม่จำกัดจำนวนวันและระหว่างที่ท่านทำเว็บสามารถสอบถามเราได้ตลอดการทำงานและรับการสนับสนุนตลอดอายุการใช้งาน หรือจะจ้างเราทำเว็บ เขียนโค็ดปรับแต่งที่จำเป็นต่างๆให้กับเว็บของท่านได้เช่นกัน ซึ่งเรามีลิสที่เว็บขายสินค้าที่สร้างด้วย Shopify ในเมืองไทยนิยมปรับแต่งซึ่งจะทำให้เว็บร้านค้าของท่านสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ท่านสามารถแอด Whatsapp business +66815736943 หรือ Line ID: @jadecommerce มี @ ข้างหน้า เพื่อขอทดลองระบบเว็บแบบไม่จำกัดจำนวนวันพร้อมรับคำปรึกษาด้านการตั้งค่าเว็บไซต์ขายของออนไลน์ด้วย Shopify และการปรับแต่งต่างๆได้Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published